Máy đào đã qua sử dụng – Nên mua ở đâu

on

Mua xe mới : Xe không hư hỏng, được bảo hành ( 2 – 3 năm ), chi phí nhiên liệu thấp và chi phí sửa chữa gần như không có ;

 Mua xe mới cả Chủ xe và Thợ vận hành đều ý thức rất cao trong vận hành và bảo quản, bảo dưỡng xe – Xe luôn tốt, phát hết công suất ;

Mua xe mới được Ngân hàng tài trợ vốn, Doanh nghiệp tập trung vốn cao nhất cho sản xuất ;

Và quan trọng nhất của việc mua xe mới là xe làm ngon – Nhà thầu không còn lăn tăn vì bể tiến độ, Chủ Đầu tư phạt do chậm tiến độ….

Mua xe mới rõ ràng là phương án tốt nhưng không phải nhà thầu nào cũng mua được do chi phí ban đầu cao, vậy nên chỉ các công ty có doanh thu lớn và ổn định mới đủ sức đầu tư .

Nhiều nhà thầu trong nước tài chính không mạnh, doanh thu không ổn định thường chọn giải pháp : Đầu tư xe cũ, xe đã qua sử dụng – Đây là bài toán không dễ vì thị trường xe cũ tại Việt nam tiềm ẩn rất nhiều rủi ro….

– Xe bãi :  Là xe trôi nổi do các công ty thương mại gom khắp nơi trên thế giới đưa về. Các xe này có thể luân chuyển qua nhiều quốc gia,  năm sản xuất đôi khi sai lệch, xe nằm bãi ở nước ngoài quá lâu nên chất lượng khó đảm bảo, nhiều xe đã bị thay đổi, cải tạo không còn giữ được nguyên bản và quan trọng nhất là xe không được hãng bảo hành nên hư hỏng lớn thì rất khó mua được phụ tùng chính hãng để thay…

– Xe quay đầu : Là xe đã được các nhà thầu tại Việt nam mua và sử dụng. Xe được đem bán thì có vô vàn lý do :  Hết việc, phá sản, giải thể hoặc bị phốt nặng về kỹ thuật. Loại xe này chất lượng rất thấp do trình độ và ý thức của thợ vận hành không cao, hơn nữa nhiều Giám đốc doanh nghiệp thiếu kiến thức chuyên sâu về xe cơ giới và khó khăn về tài chính nên không tuân thủ lịch bảo dưỡng, thay dầu, mỡ của nhà sản xuất , không cho xe vào cấp sửa chữa khi tới hạn,  xe còn  làm thì còn kéo cho tới khi đắp chiếu toàn tập lúc này chi phí sửa chữa quá lớn thì buông….

Vậy giải pháp nào cho các khách hàng trong phân khúc này….KOBELCO VIỆT NAM qua nhiều năm phân phối sản phẩm xe đào ( Cuốc ) Kobelco  tại thị trường Việt nam đã thấu hiểu được những khó khăn của các nhà thầu chưa đủ tiềm lực tài chính để mua xe mới nên đã mở thêm mảng kinh doanh xe cũ ( ĐQSD ). Mục tiêu cao nhất của Kobelco là :

+ Cung cấp một địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng ở phân khúc này;

+ Đảm bảo các xe có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính ngạch, chất lượng còn nguyên bản;

+ Xe được các chuyên gia kỹ thuật của hãng tổng kiểm tra, đạt chuẩn mới chuyển về cho đại lý bán, Đại lý phải bảo dưỡng đúng chuẩn trước khi giao cho khách hàng;

+ Xe được bảo hành chính hãng, được thay thế phụ tùng và được hỗ trợ tối đa bỡi kỹ thuật của hãng khi  hư hỏng lớn xảy ra.

+ Và trên hết các khách hàng có tiềm lực tài chính chưa mạnh vẫn có thể trải nghiệm dòng máy đào Kobelco huyền thoại cho công việc của mình.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH là đại lý chính hãng duy nhất của hãng KOBELCO tại Việt nam. Khách hàng có nhu cầu hãy an tâm khi đến với chúng tôi !

Trân Trọng.