Về chúng tôi

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH

Tập Đoàn Hải Âu thành lập từ những năm 1991. Trải qua nhiều năm tháng phát triển cùng nền kinh tế Việt Nam với sự nỗ lực không ngừng và luôn tuân thủ nghiêm ngặt tôn chỉ hoạt động Minh Bach – Uy Tín – Chất Lượng – Máy Xây Dựng Hải Âu đã lớn mạnh không ngừng để trở thành nhà cung cấp các thiết bị máy công trình lớn nhất Việt Nam với các thương hiệu phân phối độc quyền của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Kobelco, Cheng long, Liugong, Dynapac, Dressta, Carmix..

Năm 2018 đánh dấu một bước ngoặt lớn của Tập đoàn Hải âu khi thành lập mới CÔNG TY Cổ Phần Thiết bị đầu tư Bình Minh – Đại lý phân phối và kinh doanh các thương hiệu mạnh, thương hiệu tư bản : KOBELCO, DYNAPAC.


Sự ra đời của Công ty TNHH Thiết bị đầu tư Bình minh chỉ ra rằng trình độ của nền sản xuất tại Việt nam đang chuyển sang một giai đoạn mới – Giai đoạn đòi hỏi cao về “ Kỹ thuật, chất lượng, hiệu quả ”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “the best to do business with” Thiết bị đầu tư Bình Minh .


Chất lượng: Chúng tôi tin tưởng về chất lượng và hàm lượng công nghệ của các thiết bị cũng như tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty.


Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

“Chất lượng tin cậy*Dịch vụ chuyên nghiệp*Phục vụ tận tâm*Hậu mãi thỏa mãn”

Với mong muốn được hợp tác lâu dài cùng với Quý công ty, Công ty Cổ Phần Thiết bị đầu tư Bình Minh xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng …

***

Mọi chi tiết xin liên hệ

 Phụ trách Dynapac,Kobelco phía nam

Hoàng Gia : 0909.468.039, 0988.567.039

Email : gia.nh.binhminh@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH – VP.HCM