Liu Gong Đã Bán được hơn 350,000 máy xúc lật

on

Liễu Châu, Quảng Tây – 26 tháng 5 năm 2017- LiuGong đã kỷ niệm việc bán hơn 350,000 chiếc trên toàn thế giới. Hơn 300 người bao gồm đại điện các tổ chức của chính phủ, các tổ chức công nghiệp, những thành viên sáng lập của LiuGong, những khách hàng thế hệ đầu của LiuGong, những nhà phân phối, những đối tác,… và cả bên truyền thông đã tham dự buổi lễ để chứng kiến thời khắc lịch sử này.

LiuGong là nhà máy sản xuất xe xúc lật đầu tiên ở Trung Quốc và là công ty đầu tiên sản xuất loại xúc lật bánh lốp đầu tiên của thế giới, cũng như là nhà sản xuất chiếc xe xúc lật lớn nhất Trung Quốc, chiếc 8128H. Ông Qi Jun – Chủ tịch hiệp hội máy xây dựng Trung Quốc, đã bình luận rằng LiuGong “đã góp phần vào quá trình hiện đại hóa và phát triển cơ sở hạ tầng của Trung Quốc”.

LiuGong đã sản xuất chiếc xúc lật đầu tiên, chiếc Z435, vào năm 1966, và đã được chứng thực là chiếc xúc lật hiện đại đầu tiên ở Trung Quốc. Dòng ZL50C được coi là dòng sản phẩm chủ chốt của LiuGong trong vòng 30 năm, và là dòng xúc lật đầu tiên của Trung Quốc được xuất khẩu ra thị trường thế giới với số lượng lớn. “Chúng tôi có chiếc xúc lật cũ nhất, một chiếc 50C, dù đã hơn 30 năm những nó vẫn còn hoạt động tốt” – là lời chia sẻ của một vị khách hàng tại sự kiện.

Hiện tại, 856, và các xe ZLG50G, 856H và 8128H là đại điện cho dòng sản phẩm xúc lật thế hệ 3 và thế hệ 4 và vào cuối năm 2016, LiuGong đã tung ra một dòng xe xúc lật nâng cuộc cách mạng lên tới đỉnh điểm, đó là VL70A. Công nghệ mới đánh dấu một cột mốc quan trọng cho LiuGong và cho ngành công nghiệp máy công trình của Trung Quốc.

Ông Wang Ruixiang – Chủ tịch Liên đoàn máy công trình của Trung Quốc nói rằng: “350,000 mới chỉ là sự bắt đầu cho LiuGong”. Ông cũng động viên LiuGong để viết tiếp chương mới trong ngành máy công trình của Trung Quốc.