Xúc lật CLG877 tại một tập đoàn lớn Hải Dương

on

Xúc lật CLG877 tại một tập đoàn lớn Hải Dương

Mới đây, một tập đoàn lớn của Việt Nam có nhà máy tại Hải Dương đã mua của Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu 2 máy xúc lật LiuGong CLG877. Đây là hai dòng máy lớn thường được dùng trong việc xúc xỉ than, than, quặng,…

Đội ngũ marketing của Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu, phối hợp cùng phòng kỹ thuật dịch vụ đã có chuyến đi khảo sát cũng như chăm sóc máy định kỳ đối với 2 máy CLG877 này.

Khách hàng đã có những phản hồi hết sức tích cực đối với sản phẩm xúc lật của LiuGong, và đặc biệt là với sản phẩm CLG877.

CLG877 được thiết kế hạng nặng cùng với động cơ Cummins, cầu ZF của Đức, giúp năng suất công việc cao hơn so với các dòng máy cùng chủng loại.

Trọng lượng máy vào khỏang 24800 kg với công suất định mức đạt 220 kW, công suất thực đạt 198kW.

Việc chọn CLG877 của tập đoàn này là một quyết định được dựa trên sự nghiên cứu về nhu cầu rất kỹ từ phía kinh doanh của Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu và sau đó đưa ra tư vấn tới khách hàng.

Tại đây, 2 sản phẩm máy CLG877 được sử dụng để xúc than từ bãi lên xe tải để di chuyển tới cửa lò đốt. Khách hàng nhận định: “Việc sử dụng CLG877 giúp tăng năng suất lên rất nhiều, việc vận hành máy hêt sức dễ dàng và thuận tiện”.

Khách hàng còn chia sẻ: “Đây không phải là sản phẩm LiuGong đầu tiên mà tập đoàn này sử dụng, mà trong suốt quá trình trải dài nhiều năm, các sản phẩm xúc lật LiuGong như ZL50CN, CLG836 đều đã được sử dụng và hiện tại vẫn còn được vận hành tại các vị trí khác trong tập đoàn”.