Máy xây dựng Dynapac chung tay cùng phát triển

on

MANARAT AL MUTAKAMILA- nhà thầu xây dựng hàng đầu tại JEDDAH- Ả rập xê út chọn máy xây dựng của Dynapac để tiến hành những dự án làm đường lớn tại khu vực Tây bắc Ả rập Saudi hơn 16 năm qua từ 2002.

Tổng máy xây dựng được sử dụng bao gồm 12 máy công trình bao gồm: Máy lu bánh thép, lu lốp, máy rải nhựa Dynapac . MANARAT AL MUTAKAMILA đã mua chúng từ công ty phát triển Trung đông (Medco) – đại lý chính thức của Dynapac tại thị trường Saudi.

Là một công ty dẫn đầu về xây dựng, các dự án của Manarat Al Mutakamila không chỉ dừng lại ở việc xây dựng, bảo trì đường mà còn tiến đến thực hiện xây dựng tòa nhà và hệ thống thoát nước.

Bijad bin Abdullah AlGharmol- tổng giám đốc của Manarat Al Mutakamila phát biểu ông rất hài lòng với việc sử dụng máy xây dựng Dynapac trong nhiều năm qua đặc biệt là máy rải nhựa và máy lu. Những chiếc máy rất thân thiện với người sử dụng; có năng suất hoạt động tuyệt vời và chính sách bảo hành toàn diện

Manarat Al Mutakamila hiện đang sử dụng những chiếc máy lu và máy rải nhựa của Dynapac trong dự án bảo trì đường bộ ở Bắc Jeddah và Al Sharq cũng như dự án đường bộ nối liền các làng ở Makkah, san lấp và phân chia lô đất ở Khurais.

Với sự thành công của các dự án trước. Ông AlGharmol nói rằng ông đang cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt nhất với Dynapac- đối tác hỗ trợ trong những dự án thành công của ông cả của hiện tại và sau này.

Các máy xây dựng Dynapac hiện đang được phân phối chính thức tại công ty xây dựng Hải Âu. Bạn đang muốn đồng hành cùng Dynapac. Liên hệ ngay số điện thoại: 0909.468.039- Mr. Hoàng Gia –Phụ trách Dynapac phía nam của tập đoàn xây dựng Hải Âu