Có Nên Mua Xe Tải ChengLong Hay Không?

on

Xe tải là phương tiện không thể thiếu trong việc chuyên chở hàng hóa với khối lượng lớn, vừa tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, tăng năng suất hiệu quả. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cũng như hãng xe. Vậy có nên mua xe tải ChengLong do công ty Hải Âu phân phối hay không?

Lý do chọn ChengLong?

– Về động cơ: Xe tải ChengLong Hải Âu sử dụng động cơ Yuchai, được sản xuất bởi tập đoàn động lực Yuchai- Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 6, giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ và hạn chế thả khi thải ra môi trường.

– Bộ phận phun nhiên liệu: Sử dụng kim phun điện tử .Đây là thiết bị dễ sử dụng. Hạn chế hư hỏng so với kim phun cơ và có thể thay thế, sữa chữa dễ dàng

– Động cơ có công suất thấp, giá thành thấp và tiết kiệm dầu thích hợp vận chuyển hàng hóa số lượng vừa. Tránh gây lãng phí.

Buồng lái xe tải ChengLong H7

– Chất lượng xe tốt, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Là người bạn đồng hành thân thiết, và tin cậy.

Lý do chọn Hải Âu- nhà phân phối chính thức của ChengLong?

– Hải Âu là nhà phân phối chính của tập đoàn Dongfong-Trung Quốc, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe tải, đặc biệt là dòng xe ChengLong. Chất lượng vượt trội so với các dòng xe tải khác

– Mức giá phải chăng, cùng với rất nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng

– Hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước. Đa dạng loại xe

– Chế độ bảo dưỡng tốt nhất và phụ tùng thay thế chính hãng

Chi tiết liên hệ: Mr. Hoàng Gia- 0909.468.039