5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Xe Nâng Điện Tại Doanh Nghiệp

on

Ngày nay các doanh nghiệp ngày càng chuộng sử dụng xe nâng điện trong điều phối và sản xuất. Bởi lợi ích mang lại có thể nhìn thấy ngay tức thì. Vậy những lợi ích đó là…

Nhiên liệu sử dụng

Xe nâng điện được vận hành chủ yếu bằng bình ắc quy. Đây là nhiên liệu rẻ hơn so với các loại nhiên liệu khác. Đồng thời loại nhiên liệu này không cần phải lưu trữ vì vậy sẽ tiết kiệm chi phí lưu kho cho doanh nghiệp.

Tuổi thọ

Do có ít chi tiết cơ khí vận hành nên tuổi thọ của xe điện sẽ dài hơn so với các loại xe điện khác.


Xe nâng điện CLG2018A-T (đối trọng ngồi lái 3 bánh)

Khí thải

  • Khác với các loại xe sử dụng nhiên liệu khác, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải.
  • Mặc dù xe nâng sử dụng các loại nhiên liệu khác vẫn có thể được vận hành trong kho, nhưng khu vực đó cầm phải có sự thông thoáng tốt. Tuy nhiên hiện nay tại các doanh nghiệp, siêu thị,.. thường sử dụng kho đóng kín để bảo quản hàng hóa. Vậy nên xe nâng điện chính là phương án tối ưu cho các doanh nghiệp sử dụng loại kho này.

Bảo dưỡng

  • Khác với các xe sử dụng khí đốt hoặc dầu, xe nâng điện do ít chi tiết cơ khí vận hành nên không yêu cầu việc bảo dưỡng phải thường xuyên.

Tiếng ồn

  • Các loại xe nâng thường không gây ra nhiều tiếng ồn như xe dầu. Điều này rất thích hợp khi di chuyển và làm việc trong môi trường nhiều người. Đảm bảo hạn chế ô nhiễm âm thanh.

Bạn muốn mua hàng?
Chi tiết liên hệ: Mr. Hoàng Gia- 0909.468.039