So Sánh Xe Lu Rung Các Hãng tại Thị trường Việt Nam

on

Hiện nay trên thị trường xe lu rung Việt Nam xuất hiện đa dạng các thương hiệu cũng như dòng máy  như Dynapac, Sakai,.. Vậy hãng nào là tốt nhất


Xe lu là xe cơ giới chuyên dùng để đầm nén, lèn chặt vật liệu trong các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện…..nguyên lý đầm nén, lèn chặt dựa trên sức nặng của xe ( lu tĩnh ) hoặc lực xung kích ( lu rung ) làm cho nền đất, cát …được nén chặt, làm tăng độ bền, độ chịu lực cho nền móng công trình.

Các thương hiệu xe lu nổi tiếng tại Việt Nam có thể kể đến như : Dynapac , Sakai , Bomag….

Theo thống kê của tổng cục hải quan về số lượng xe lu rung nhập về Việt Nam trong thời gian 3 năm gần đây. Dynapac luôn nằm trong top đầu bảng xếp hạng. Giải thích cho hiện tượng này là bởi xe Dynapac cũ đã được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp xây dựng giao thông, thủy lợi do độ bền, tiện dụng và rất hiệu quả. Từ tháng 10 năm 2017 khi Tập đoàm Hải âu chính thức trở thành đại lý chính hãng của Dynapac tại thị trường Việt nam chắc chắn sẽ có sự tăng đột biến về số lượng nhập khẩu của thương hiệu này.

Số liệu nhập khẩu xe lu rung mới

Được trang bị động cơ cummins nổi tiếng với béc phun cơ, làm mát bằng nước xe đạt hiệu suất cực tốt, hoạt động bền bỉ, không kén nhiên nhiệu rất phù hợp với chất lượng nhiên liệu thấp tại Việt nam. Là đại lý chính hãng, Công Ty Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết một chế độ hậu mãi hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất để ra . Dưới đây là một số Model mà các doanh nghiệp ưa dùng :

+ Xe lu rung CA250D

+ Xe lu rung CA300D

+ Xe lu rung 2 Bánh thép CC3200+

+ Xe lu rung 2 Bánh thép CC4200

Chi tiết liên hệ: Mr. Hoàng Gia- 0909.468.039