Fayat Hoàn Thành Việc Mua Lại Dynapac Tháng 10 Năm 2017

on

FAYAT MUA LẠI PHÒNG THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐƯỜNG BỘ CỦA ATLAS COPCO, CÔNG TY SẢN XUẤT TRỤC LĂN CHO CÁC ỨNG DỤNG NHỰA ĐƯỜNG VÀ ĐẤT, MÁY TRẢI VÀ MÁY BÀO. CÁC SẢN PHẨM NÀY ĐƯỢC BIẾT DƯỚI TÊN THƯƠNG MẠI DYNAPAC.

Thỏa thuận này, các hoạt động kinh doanh và dịch vụ được mở rộng tại 37 quốc gia. Trong đó đơn vị sản xuất chính là : Thụy Điển, Đức, Brazil và Trung Quốc. Doanh nghiệp có khoảng 1280 nhân viên và doanh thu đạt khoảng MSEK 2.900 (MEUR 309) vào năm 2016.

Thông qua việc mua lại Dynapac, Fayat tăng cường vị trí chiến lược của mình trong phân khúc thiết bị xây dựng và bảo trì đường bộ. Là một doanh nghiệp hoàn toàn thuộc sở hữu của gia đình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy móc thiết bị xây dựng và bảo trì đường bộ, Tập đoàn Fayat sẽ cung cấp cho Dynapac sự ủng hộ của đối tác ổn định và lâu dài cho khách hàng trên toàn thế giới.

Theo Fayat, Dynapac sẽ tiếp tục hoạt động như một nhà sản xuất độc lập cung cấp cho khách hàng của mình công nghệ hiện đại dưới thương hiệu Dynapac. Trong việc phát triển một số công nghệ trong tương lai, Dynapac sẽ hợp tác với các công ty khác trong Tập đoàn Fayat để cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cũng như những thách thức trong tương lai.

Dynapac sẽ tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp cho khách hàng của mình một sự hỗ trợ mạnh mẽ và đáng tin cậy, hoạt động thông qua các tổ chức của chính mình tại các khu vực chính trên thế giới cũng như thông qua các đối tác bán hàng và dịch vụ.

Jean-Claude Fayat, Chủ tịch tập đoàn Fayat , cho biết: “Việc mua lại này là cơ hội tuyệt vời cho Tập đoàn Fayat và khách hàng của mình, vì Dynapac là một trong những công ty chủ chốt trong thị trường thiết bị xây dựng đường bộ với một thương hiệu được đánh giá cao” . “Dynapac có một vị trí chiến lược xuất sắc trong Tập đoàn của chúng tôi và chúng tôi có kế hoạch phát triển và mở rộng sự hiện diện và cung cấp sản phẩm của mình.Chúng tôi sẽ tận dụng chuyên môn và công nghệ của mình cùng với danh mục hiện có của chúng tôi để liên tục phát triển các thiết bị đáp ứng chặt chẽ nhu cầu của khách hàng”