CÁC TÍNH NĂNG VÀ CÔNG NGHỆ NỔI BẬT CỦA KOBELCO SERI -10

on

Với một thế giới mở và sự phát triển như vũ bão về khoa học và công nghệ như hiện nay, để luôn duy trì trong tốp các nhà sản xuất xe cơ giới hàng đầu thế giới, Kobelco đã thành lập một bộ phận đặc biệt chuyên nghiên cứu, cải tiến và áp dụng những thành tựu khoa học, công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu ở nhiều phân khúc và nhiều ứng dụng khác nhau của khách hàng . Các thành tựu nghiên cứu, cải tiến mạnh mẽ đã giúp Kobelco giải quyết gần như triệt để các nhu cầu, vấn đề và thách thức, để tối đa hóa lợi ích mang lại cho khách hàng

Dòng sản phẩm mới nhất – Kobelco thế hệ 10 ( Seri -10 ) ra đời đã góp phần nâng cao vị thế dẫn đầu của Kobelco trong cuộc chạy đua về công nghệ với các tính năng nổi trội là :  Tiết kiệm nhiên liệu, tăng năng suất của thiết bị, nâng cao độ bền, tuổi thọ, độ tin cậy, sử dụng và vận hành an toàn, thuận tiện cũng như các vấn đề kèm theo như dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, kết hợp và dễ dàng thay đổi cấu hình để thỏa mãn các ứng dụng khác nhau và đa dạng của khách hàng.

Kế thừa các tính năng hàng đầu mà Kobelco đã khẳng định ở các Seri trước như tiết kiệm nhiên liệu, năng xuất cao và hiệu quả, dòng sản phẩm mới của Kobelco được gia cường để nâng cao độ bền, khả năng chịu lực tại các vị trí quan trọng như Ắc, gối đỡ, chân và đầu cần, khung gầm đảm bảo xe có thể hoạt động tốt ở các môi trường khó khăn, khắc nghiệt hơn. Phạm vi sử dụng của sản phẩm được mở rộng ở nhiều môi trường và lĩnh vực khác nhau của khách hàng.

Với dòng sản phẩm mới này, Kobelco cũng có nhiều cải tiến quan trọng như hệ thống điều khiển, vận hành nhẹ hơn, cabin chống lật ROPS, tầm nhìn tốt hơn, hệ thống cách âm cực kỳ hiệu quả và điều hòa không khí trong cabin máy giúp người vận hành có môi trường làm việc thoải mái. Màn hình màu mới với các tính năng và tùy chọn hiển thị tất cả các thông số điều khiển cần thiết giúp người vận hành nắm rõ các thông số làm việc của xe. Hệ thống lọc cải tiến lọc sạch hơn, hiệu quả hơn, chu kỳ sử dụng lâu hơn, đảm bảo sự làm việc ổn định cho các bộ phận công tác chính như động cơ, bơm,… Tính năng Auto-Idle-Stop (AIS) vẫn là một tính năng tiết kiệm nhiên liệu độc đáo và cực kỳ hiện quả được trang bị trên Máy xúc đào Kobelco.

Hãy trải nghiệm Kobelco Seri – 10 chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những tính năng nổi trội mà hãng Kobelco ban tặng cho bạn .

Xin chân thành cảm ơn Quí khách hàng !

Trân trọng.