Thiết bị đầu tư Bình Minh trở thành nhà phân phối độc quyền cẩu Kobelco tại Việt Nam

on

Ngày 5/11/2022, Công ty Cổ phần Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh chính thức trở thành Đại lý phân phối độc quyền Cần cẩu KOBELCO tại Việt nam.

HIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐẦU TƯ BÌNH MINH LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU VỀ MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI: MÁY XÚC ĐÀO KOBELCO NHẬT BẢN, THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP LÀM ĐƯỜNG DYNAPAC THỤY ĐIỂN.

Với sự kiện ngày 5/11/2022, Công ty Cổ phần Thiết Bị Đầu tư Bình Minh mở rộng thêm các thiết bị có thể cung cấp tại thị trường Việt Nam khi trở thành đại diện duy nhất của thương hiệu Cần cẩu Kobelco Nhật Bản.

Xe cẩu Kobelco

Cũng tại sự kiện này, Công ty CP Thiết bị đầu tư Bình Minh đã bàn giao chiếc máy mang mã hiệu Kobelco BMS 800 đầu tiên cho dự án Laimian Quy Nhơn – do công ty CP BĐS Thành Châu làm chủ đầu tư.

Để trở thành đại lý phân phối độc quyền cung cấp thiết bị máy móc phục vụ dự án, Bình Minh đã vượt qua rất nhiều đơn vị khác, khẳng định về chất lượng thiết bị hàng đầu, giá thành và chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt.

Bà Hoàng Minh Chi cùng đại diện Kobelco

Tại sự kiện này, bà Hoàng Minh Chi, Tổng giám đốc Công ty CP Thiết bị và đầu tư Bình Minh cho biết: “Bình Minh sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành đơn vị chuyên cung cấp các loại máy cẩu bánh xích thế hệ mới và chú trọng nâng cao chất lượng sau bán hàng, góp phần đem lại thành công cho các dự án mà Bình Minh tham gia”.

Lễ ký kết độc quyền sản phẩm Kobelco

Cần cẩu bánh xích của hãng Kobelco có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây chính là hãng chuyên cung cấp các loại xe cẩu Kobelco nói riêng, các loại xe  khác nói chung uy tín nhất tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Các loại cần cẩu Kobelco đều được đánh giá cao về chất lượng, độ bền,  sự an toàn trong việc cẩu lắp tại các công trình trọng điểm quốc gia..

Ngoài ra khi không còn nhu cầu sử dụng và muốn bán lại thì luôn được định giá cao trên thị trường quốc tế.

Các lĩnh vực sử dụng phổ biến cẩu Kobelco là : Cẩu lắp tại Lilama, thủy lợi, thủy điện, xây lắp công nghiệp, xây dựng giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp, cầu cảng, sân bay. Máy được sản xuất từ những vật liệu thép, hợp kim chất lượng cao của Kobelco được tôi luyện  tại hãng với kinh nghiệm hàng trăm năm.

Riêng với dòng sản phẩm cao cấp của Kobelco là BMS, có khả năng chịu tải nặng tốt, ngoài chức năng cẩu, xe còn có thể gắn thêm các phụ kiện để khoan cọc nhồi, búa rung hạ cọc, cừ lá sen, gầu cạp đất….. Khách hàng mua Kobelco nói chung và dòng BMS nói riêng sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 1000h theo chính sách bảo hành của hãng